1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

vẻ đẹp từ răng sứ ứng dụng được bao lâu

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi landt, 9/10/19.

 1. landt

  landt Member

  Tham gia ngày:
  22/5/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  vẻ đẹp từ răng sứ ứng dụng được bao lâu
  Vẻ đẹp từ răng sứ sử dụng được bao lâu sau khi phục hình thẩm mỹ.
  làm răng sứ là để sắm lại vẻ đẹp cho hàm răng và nụ cười, thế nhưng vẻ đẹp ấy giữ được trong bao lâu? Hay nói cách khác là răng sứ áp dụng được bao lâu?

  hiện nay, công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ là sự chọn lựa của nhiều người khi có như cầu làm đẹp lại hàm răng. Tuy nhiên, tốt răng sứ, cũng như khoa học trong quy trình tiến hành của những chuyên gia và hơn hết là cách chăm sóc sau đó từ phía người thực hiện răng sẽ quyết định đến việc vẻ đẹp ấy có giữ được trong tương lai không.

  Răng Sứ Có Bền Không theo những Vào Bản Chất Của Loại Răng Sứ.
  Răng sứ được áp dụng hiện nay chia thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ (răng sứ không kim loại), ở mỗi loại có cấu tạo khác nhau về chất liệu, Thế nên, có những ưu điểm và độ tuổi thọ khác nhau:

  • Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có phần sườn được chế tạo từ kim loại hoặc hợp kim. Vì phần khung sườn bằng kim loại chắc chắn này mà răng sứ kim loại có tài năng chịu được lực ăn nhai khá rẻ. Dù vậy, chính điều này lại trở thành sai sót của loại răng sứ kim loại này.
  Tính chất vật lý của kim loại là dễ bị oxy hóa, sau một mức thời gian làm răng, dưới tác động của những loại thực phẩm hằng ngày và nước bọt trong khoang miệng sẽ khiến răng bị oxy hóa, làm đen phần tiếp xúc giữa răng sứ kim loại và nướu. Thời gian áp dụng răng sứ kim loại dưới 10 năm, trong khoảng đến năm thứ 5 hoặc 6, các người thực hiện răng sứ kim loại sẽ thấy được sự thay đổi này, về trong tương lai răng dễ bị bong chóc và sứt mẻ.

  • Răng toàn sứ: Răng sứ không kim loại có cấu tạo 100% hoàn toàn bằng chất liệu sứ. Răng này có năng lực chịu được lực ăn nhai rẻ, có màu sắc trắng trong như răng thật nên cam kết tính làm đẹp cao.
  Hơn hết thế mạnh của dòng răng sứ này so với răng sứ kim loại là có tgian áp dụng trên dưới 15 năm, lại không gây đen viền nướu. Đây được xem là dòng răng sứ có tuổi thọ trong tương lai nhất. Nếu bạn tuân theo chỉ dẫn của những bác sĩ trong việc chăm sóc và bảo dưỡng răng định kỳ có thể còn tồn tại lâu hơn.

  Vì thế hãy mua loại răng toàn sứ này nếu bạn có yêu cầu hồi phục răng thẩm mỹ, để không cần phải băn khoăn về vấn đề “Răng sứ sử dụng được bao lâu?”.

  [​IMG]

  Răng sứ có tuổi thọ bao lâu tùy thuộc vào hiện tượng răng miệng
  Việc độ tuổi thọ của răng sứ là bao lâu hay độ bền chắc duy trì được bao lâu cũng tùy rất nhiều vào hiện tượng răng miệng của người bệnh. Những chuyên gia chia thành 2 nếu để người tiến hành răng có thể hiểu biêt rõ:

  • trường hợp 1: Răng không phải chữa trị tủy, còn nguyên vẹn, cứng chắc, sau khi thực hiện bọc răng sứ thì có độ bền ứng dụng như răng thật.
  • trường hợp 2: Đối với răng bị chấn thương gây vỡ/sâu lớn, mô răng còn lại ít thì độ tuổi thọ của cùi răng thật cũng giảm. Từ đây, nếu làm răng sứ để giữ vẻ thẩm mỹ cho hàm răng thì độ tuổi thọ răng sứ cũng không lâu, do cùi răng yếu thì răng sứ cũng sẽ yếu.
  Răng Sứ Xài Được Bao Lâu tùy thuộc Vào Tay Nghề Và công nghệ Được sử dụng
  Việc áp dụng kỹ thuật CAD/CAM tiên tiến trong chế tác mão răng sứ tại Trung tâm nha khoa quốc tế Nevada không chỉ tạo điều kiện cho độ vừa khít của răng khi ráp vào hàm, tạo cảm giác dễ chịu không cộm cho người tiến hành răng; mà còn cam kết cho việc ăn nhai thấp như răng thật, về trong khoảng thời gian dài không bị lung lay.

  Độ thẩm mỹ của răng cũng không còn là mối bận tâm khi áp dụng răng sứ được làm từ khoa học CAD/CAM. Do nó có tài năng phân tích các dữ liệu của răng thật về màu sắc từ đó phân tách, so sánh và chọn lựa ra màu răng sứ phù hợp nhất với hàm răng thật của từng người.

  Đừng quên, sau đó làm phục hình răng sứ việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách và thói quen ăn hằng ngày cũng giúp ích cho việc giữ răng luôn bền chắc, sáng đẹp . Và giữ thói quen đến thăm khám và lấy cao răng định kỳ 6 tháng/1 lần để ngăn chặn vi khuẩn tích tụ trên răng.
   

Chia sẻ trang này