1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

sử dụng Bình tích áp khí nén trong hệ thống hút bụi công nghiệp

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi nguyennam, 13/10/18.

 1. nguyennam

  nguyennam New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  sử dụng Bình tích áp khí nén trong hệ thống hút bụi công nghiệp

  Hệ thống hút bụi công nghiệp trung tâm bao gồm máy hút bụi trung tâm kết nối sở hữu những vị trí cần hút chuẩn y hệ thống ống nối. Hệ thống này áp dụng cho rất nhiều mô hình cơ sở sản xuất (nhà máy quy mô to, nhỏ, 1 tầng, rộng rãi tầng…) cũng như ứng dụng trong nhiều loại hình công nghiệp. trong khoảng việc vệ sinh nhà xưởng cho đi những dây chuyền sinh sản, sở hữu thể vận hành liên tục hoặc vận hành đứt quãng theo đề nghị thực tế.

  Hệ thống hút bụi trọng điểm mang thể hút bụi cho hầu hết khu công nghiệp mà không cần sự hỗ trợ của con người cũng như những đồ vật khác. Chỉ cần một hệ thống là mang thể thu lượm bụi ở đa dạng điểm khác nhau trong cộng 1 khi. Chính thành ra, thiet ke he thong hut bui hệ thống này phù hợp có những khu chế xuất quy mô lớn, mang cấu trúc phức tạp. Bụi có thể được thu gom vào thùng cất gắn trong máy hút bụi trung tâm hoặc gắn thêm thùng chứa rời mang không gian lớn để dễ dàng xử lý. cỗ áo cất rời mang thể đặt bên trong hoặc bên ko kể nhà xưởng theo đề nghị của người mua.

  nguyên tố nào được chủ siêu thị, người vận hành quan hoài, mức xả thải phải chăng, tuổi thọ lọc cao hay hà tiện khí nén rung rũ? Thật vậy, sự hiểu thấu đáo về độ chênh áp, có thể giúp trông thấy các khoản tiện tặn ấy.

  Bài viết này sẽ giải thích về vấn đề độ chênh áp mà mang can hệ đế hệ thống xử trí bụi.


  [​IMG]

  Làm sạch lọc chỉ khi bắt buộc mang nghía là tần suất xung khí ít hơn, và vì thế nó làm cho giảm hao mòn và sự phá hủy lọc. giả dụ lõi lọc cũng là dạng lọc về mặt, mỗi lần xung sẽ đem đến hiệu quả làm sạch rẻ hơn, và lúc ấy chỉ phải ít lần xung hơn để đạt điểm chênh áp phải chăng. -Giảm tuần suất xung khí đem lại trị giá gia tăng khác nữa là duy trì một lớp bụi mỏng hữu dụng trên bề mặt lọc mà có công dụng làm cho nâng cao hiệu quả nhàng nhàng của lọc. Vì lọc chỉ cần được làm cho sạch chỉ khi chênh áp đạt đến mức cao nên hệ thống lọc bụi sẽ được chạy ở mức hiệu suất lọc cao trong 1 thời gian dài hơn.

  Bộ điều khiển Delta- P còn có chế độ xung làm cho sạch lúc máy ngừng nghỉ, nó cho phép công đoạn xung làm sạch khi dừng máy. Bạn sở hữu thể cài đặt khoảng thời gian theo ý muốn để làm cho sạch lọc, và máy sẽ tự động ngắt khi giai đoạn xung hoàn tất. Đặc tính này đem lại phổ biến tiện lợi vì sẽ ko với chuyện công đoạn làm sạch sẽ chạy thâu đêm trong khi công đoạn sản xuất đã giới hạn, điều mà có thể gây tổn thất khí nén và gây hại nơi tuổi thọ lõi lọc. bắt buộc nên chú ý, lúc sử dụng đặc tính này là, bắt buộc mang 1 van đóng mở tại trục đường khí vào, và buộc phải đóng van khí này khi mà công đoạn xung diễn ra lúc motor quạt ngừng hoạt động. mục đích là để giảm thiểu bụi bay ngược trở lại theo trục đường ống.

  Bởi vì mỗi áp dụng là khác nhau, việc cài đặt điểu khiển chế độ làm sạch sẽ phụ thuộc vào biện pháp bụi phát sinh, hàm lượng bụi trên lõi lọc, và thời gian hoạt động máy trong ngày.
  Ví dụ: một loại hạt bụi rất nhỏ, và mật độ hạt trên bề mặt lõi lọc to, như ví như cát laze hay cắt plasma, mang thể cần buộc phải thiết lập chế độ làm sạch liên tiếp theo chu kỳ để cho phép lõi lọc hồi phục khi độ chênh áp khởi đầu nâng cao. ví dụ khác, 1 loại hạt bụi với kích thước lớn hơn và mang kích tấc theo dải rộng thì sở hữu thể cài đặt chế độ xung theo độ chênh áp cao phải chăng để cho chế độ làm sạch chỉ khởi đầu khi cần thiết. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho công nhân, các người sẽ cần làm cho việc sắp mang hệ thống lọc bụi.
   
: asdasdas

Chia sẻ trang này