1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bảo vệ tiền bạc và sự chuyên nghiệp của bạn cùng dịch vụ làm video chụp hình event

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 13/10/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống hối hả ngày nay, mỗi bước đi của mọi người đều kéo theo rất nhiều thứ mà đôi lúc không ai có thể kiểm soát được. Nếu mọi người làm đúng, mọi thứ tiếp diễn sau đó sẽ tốt và ngược lại, nếu mọi người làm sai, mọi thứ đôi lúc sẽ tuột khỏi tầm tay một cách không thể cứu vãn được. Có những bước đi tuy nhỏ nhưng những ảnh hưởng của nó rất lớn, ví dụ như vào những dịp khai trương, tổng kết năm hay tiệc ăn mừng của cơ sở, doanh nghiệp mà bạn lại quyết định tự làm thay vì nhờ đến chương trình làm video chụp hình event. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những điều không hay khi bạn quyết định tự làm và những điều tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ

  [​IMG]

  Khi bạn không dùng chương trình làm video chụp hình event.

  Việc đầu tiên khiến bạn cảm thấy đáng lo đó chính là không biết nên sử dụng loại máy quay video nào để quay. Các thông tin trên mạng thì rất nhiều, thế nhưng để lọc và chọn ra một chiếc máy đúng với kế hoạch của mình thì là một điều rất khó khăn. Giả sử bạn đã tìm được một chiếc máy phù hợp rồi, thì phần tiếp theo là học cách dùng máy quay phim. Việc dùng máy quay video không hề dễ dàng và cần thời gian để làm quen. Đã có trường hợp tự quay rồi sau buổi lễ không hề thấy có một đoạn phim nào trong máy cả. Thật là tai hại đúng không nào. Giả sử bạn mua được máy quay video thích hợp và dùng tốt luôn, ok. Vậy giờ tới khâu bảo vệ máy quay phim. Có thể bạn đã biết, các loại máy móc nếu được sử dụng hợp lý và đều đặn sẽ có tuổi thọ cao hơn các máy quay phim để lâu không sử dụng. Một năm cơ sở, tập đoàn của bạn có bao nhiêu sự kiện, vậy thì phần lớn máy quay video sẽ nằm ở một địa điểm nào đó suốt trong thời gian chờ đấy. Thật là phản khoa học và lãng phí đúng không?

  [​IMG]

  Khi cơ sở, doanh nghiệp của bạn dùng dịch vụ làm video chụp ảnh event.

  Mọi thứ sẽ linh hoạt và ổn định hơn rất nhiều khi cơ sở, tập đoàn của bạn dùng chương trình làm video chụp ảnh sự kiện. Cận kề ngày có event, chỉ một cuộc gọi, nhân viên của chương trình làm video chụp ảnh sự kiện sẽ chuẩn bị máy móc, MC, kịch bản và các chương trình đi kèm khác. Bạn chỉ cần tiếp đón khách sao cho nồng hậu nhất, tất cả các khâu sẽ do chương trình làm video chụp hình event làm việc, xử lý và đảm bảo cho ra những thước phim sắc nét nhất của những khoảnh khắc đắt giá trong bữa tiệc.
   
 2. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này